"Siêu bò" Lamborghini Huracan Performante cũ có giá 315.000 $ - Chuyên trang tin tức thị trường xe hơi | Vietnam Artem

Breaking

Đặt banner tại đây

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Thứ Ba, 3 tháng 4, 2018

"Siêu bò" Lamborghini Huracan Performante cũ có giá 315.000 $

Mong muốn sở hữu siêu xe Lamborghini Huracan Performante nhưng không muốn phải chờ đợi, khách hàng có thể mua lại "siêu bò" đã qua sử dụng đầu tiên được bán ra.Chiếc Huracan Performante được bán ra tại đại lý iLusso, California dưới dạng xe qua sử dụng, có nghĩa là siêu xe này đã từng được một người sở hữu, tuy nhiên xe mới chỉ lăn bánh 1.235 dặm.
     

Performante là phiên bản hiệu suất cao nhất từng được Lamborghini sản xuất với động cơ 10 xy-lanh. Sử dụng động cơ hút khí 5.2 lit V10 giống như những chiếc Huracan khác, Performante có đạt công suất 631 mã lực và mô-men xoắn 601 Nm cao hơn nhiều công suất 610PS và mô-men xoắn 580 Nm của bản RWD.
     

Huracan Performante có trọng lượng nhẹ hơn bản tiêu chuẩn với ngoại hình sắc sảo, hệ thống treo tốt hơn. "Siêu bò" tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 351 km/h. Lamborghini Huracan Performante chỉ mất 6:54 giây để hoàn thành vòng đua tại Nürburgring Nordschleife nhanh hơn hầu hết các siêu xe khác.
     

Chiếc Performante được chào bán có ngoại thất màu vàng với điểm nhấn màu đen, tùy chọn lazang 20 inch, trống phanh màu vàng nổi bật và hệ thống treo nâng hạ gầm.
     

Để sở hữu chiếc Lamborghini Huracan Performante này bạn sẽ phải chi trả 315.000 $, bằng với giá của một phiên bản xuất xưởng không áp dụng các tùy chọn. Dù đã lăn bánh hơn 1000 dặm, nhưng với giá trên bạn vẫn có thể hài lòng vì sẽ không phải chờ đợi như mua "siêu bò" Performante mới. Chỉ cần trả tiền, siêu xe sẽ thuộc về bạn ngay lập tức.
     

     

     

Post Bottom Ad

Quảng cáo thương hiệu của bạn tại đây