Honda CR-V mui trần có phải trò đùa ngày Cá Tháng Tư ? - Chuyên trang tin tức thị trường xe hơi | Vietnam Artem

Breaking

Đặt banner tại đây

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Thứ Hai, 2 tháng 4, 2018

Honda CR-V mui trần có phải trò đùa ngày Cá Tháng Tư ?

Hầu hết các hãng xe đều đưa các trò đùa ngày Cá Tháng Tư lên internet, trừ Honda, họ đã gây bất ngờ khi mô tả quá trình tạo nên một chiếc Honda CR-V mui trần.
Honda CR-V Roadster này đơn giản chỉ là một chiếc CR-V thông thường bị... tháo trần. Honda đùa rằng đây là một mẫu xe "no-top" chứ không phải là một chiếc "drop-top" thông thường. Tất nhiên chỉ nên đi CR-V mui trần ở thời tiết khô ráo.

CR-V Roadster được tạo ra nhờ bỏ các cột B, C nhờ máy mài góc, điều này làm độ cứng của xe giảm xuống còn ... 100%  :D.

Với việc đây là mẫu xe "không được phép lưu hành" và "chỉ còn nửa xe" đương nhiên khách hàng chỉ phải trả bằng 1/2 giá chiếc Honda CR-V thông thường, một mẫu xe này được bán ra vào ngày 1/4.

Dù vậy đây là ý tưởng không hề tồi và giúp các nhà sáng tạo tại Honda nghĩ đến một phân khúc thị trường mới. Một khi hãng giải quyết được vấn đề về cấu trúc và độ cứng của thân khung, Honda CR-V mui trần sẽ thực sự được sản xuất.

Đây chắc chắn là một trò đùa Cá Tháng Tư "có thật", khi mà Honda không hề thiết kế CR-V mui trần, họ đơn giản chỉ cắt bỏ trần xe của một chiếc xe thông thường. Các bạn có thể xem quá trình tạo ra CR-V Roadster dưới đây.

Trong khi hãng xe Nhật đùa vui về mẫu xe này thì tại Đức, Volkswagen coi đây là một điều nghiêm túc khi mẫu xe T-Roc Cabriolet sẽ có mặt tại các đại lý vào năm 2020.

Post Bottom Ad

Quảng cáo thương hiệu của bạn tại đây