Mazda6 2018 bản Wagon - mẫu xe siêu chất - Chuyên trang tin tức thị trường xe hơi | Vietnam Artem

Breaking

Đặt banner tại đây

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Thứ Bảy, 10 tháng 3, 2018

Mazda6 2018 bản Wagon - mẫu xe siêu chất

Mazda 6 2018 Wagon đã diện kiến khách hàng tại Triển lãm xe Geneva với rất nhiều tính năng cũng như nội, ngoại thất cải tiến hơn trước.Ngoại thất bản wagon của Mazda 6 2018 tương tự như bản sedan với lưới tản nhiệt được lùi sâu vào một chút và nhiều chi tiết hơn so với trước đây. Cụm lưới tản nhiệt tích hợp với cụm đèn pha trang bị đèn báo rẽ LED và đèn sương mù. Thay đổi khác là các nước sơn ngoại thất và bộ lazang thiết kế lại 17 inch và 19 inch.
     

Nội thất của Mazda 6 Wagon 2018 không có nhiều thay đổi mà tập trung vào trang bị công nghệ hiện đại và vật liệu cao cấp hơn. Nhằm tăng sự thoải mái hãng xe Nhật Bản đã tăng đệm ngồi và mở rộng ghế hơn. Phiên bản được trang bị màn hình thông tin giải trí 8 inch, bảng tap-lo cập nhật và ốp cửa mới.
     

Các biến thể cao nhất của Mazda 6 Wagon trang bị màn hình thông tin TFT LCD 7 inch và công nghệ Active Driving Display hiển thị thông số lái xe lên kính chắn gió. Bên cạnh đó ghế ngồi có thông gió, bọc da Nappa sang trọng hay các chi tiết ốp gỗ Sen.
    

Mazda 6 Wagon mới cải thiện động cơ chú trọng vào tiết kiệm nhiên liệu và giảm khí thải. Động cơ xăng SKYACTIV-G 2.0 có công suất 145 PS và 165 PS. Khách hàng cũng có thể lựa chọn bản động cơ SKYACTIV-G 2.5 công suất 194 PS và mô men xoắn 258 Nm.

Động cơ diesel SKYACTIV-D 2.2 đạt công suất 150 PS và mô-men xoắn 380 Nm, bên cạnh đó cũng có động cơ nâng cấp đạt công suất 180 PS và mô-men xoắn 450 Nm.
    

Mazda 6 2018 wagon còn được tinh chỉnh hệ thống treo với bộ giảm xóc và hệ thống ổn định xe mà Mazda khẳng định xe sẽ vận hành mượt mà và tuyến tính hơn.

Các kĩ sư của Mazda cũng tập trung giúp mẫu Wagon có chỉ số NVH thấp nhất (độ ồn, rung,...). Để làm điều này họ đã sử dụng các vật liệu hấp thụ độ rung và sửa đổi cấu trúc trần xe.
    

Mazda 6 2018 Wagon trang bị nhiều công nghệ an toàn với i-ACTIVSENSE. Những điểm nổi bật gồm hệ thống Mazda Rader Cruise Control kiểm soát hành trình làm việc với mọi tốc độ. Thêm nữa là camera 360 độ sử dụng 4 camera quan sát các góc của xe.

Post Bottom Ad

Quảng cáo thương hiệu của bạn tại đây