Lý do người Mỹ rất ưa chuộng Lexus ES 350 2018 ??? - Chuyên trang tin tức thị trường xe hơi | Vietnam Artem

Breaking

Đặt banner tại đây

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Thứ Bảy, 24 tháng 3, 2018

Lý do người Mỹ rất ưa chuộng Lexus ES 350 2018 ???

Hãng xe sang Nhật Bản đang tận hưởng thành công của Lexus ES 350 2018 dù thế hệ hiện nay sedan này đã trải qua rất nhiều năm bán tại Mỹ.Có lẽ người Mỹ cho rằng Lexus ES 350 hiện nay là một mẫu sedan 4 cửa hạng sang mang lại giá trị lớn hơn giá bán và thương hiệu nổi tiếng. Với giá bán từ 39.945 $, ES 350 rẻ hơn so với các mẫu xe hạng sang cỡ trung khác như Mercedes-Benz E-Class và BMW 5-Series.

Có thể công nghệ của Lexus ES 350 chưa so sánh được với các xe tới từ Đức nhưng xe vẫn đạt được sự sang trọng và cảm giác thoải mái khi ngồi trong cabin. Dù vẫn sử dụng nhiều chi tiết bằng nhựa nhưng đây vẫn là mẫu xe có cabin tốt cho hành khách.

Thực tế bảng điều khiển của sedan ES 350 vẫn sử dụng các phím vật lý được nhiều chuyên gia đánh giá là thân thiện hơn đối với những người không thích nhìn vào màn hình cảm ứng.

Thực sự Lexus ES 350 đang sở hữu nội thất hơi lỗi thời, động cơ chưa tạo cảm giác phấn khích lắm khi nhấn ga, động cơ 3.5 lit V6 "chỉ" đạt công suất 268 mã lực. Đây không phải là chỉ số quá tệ, thậm chí động cơ của xe rất yên tĩnh và êm ái, nhưng sức mạnh này không bằng so với Mercedes-Benz E-Class đưa lại.

Lexus ES 350 sử dụng chung khung gầm với Toyota Avalon, mẫu sedan này đã chiếm được thị trường khá lớn. Thật thú vị khi theo dõi mẫu xe này khi năm tới Lexus sẽ tung ra thế hệ hoàn toàn mới.

Xem thêm: Lexus | Lexus-ES | Giá Lexus ES 350 2018 | Xe hạng sang

Post Bottom Ad

Quảng cáo thương hiệu của bạn tại đây