Lexus RC 300h F Sport Black Edition chốt giá 45.165 $ - Chuyên trang tin tức thị trường xe hơi | Vietnam Artem

Breaking

Đặt banner tại đây

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Thứ Sáu, 2 tháng 3, 2018

Lexus RC 300h F Sport Black Edition chốt giá 45.165 $

Chi nhánh Lexus tại Anh quốc đã cho ra mắt phiên bản đặc biệt Sport Black Edition cho mẫu xe Lexus RC 300h.Với giá bán cao hơn RC 300h bản tiêu chuẩn, phiên bản Sport Black Edition tiêu tốn của khách hàng 45.165 $ và có lịch bán ra vào ngày 01 tháng 05 năm nay. Phiên bản này sẽ được trang bị các chi tiết màu đen tuyền lấy cảm hứng từ tranh thủy mặc của Nhật Bản.

Hãng xe sang từ Nhật cho biết "nước sơn được sử dụng trong nhiều thế kỷ cho tranh thủy mặc và tranh truyền thống" áp dụng cho nhiều chi tiết ngoại thất của RC 300h Black. Những thay đổi bao gồm nước sơn Graphite Black, các chi tiết mạ chrome đen, đèn LED sương mù hình tròn mới, cửa sổ xe bằng thép không gỉ và bánh xe 19 inch là sự kết hợp của màu đen mờ và sáng bạc khá nổi bật so với bản tiêu chuẩn.

Bên trong ca bin phiên bản Sport Black Edition của Lexus RC300h có ghế F-Sport bọc da màu đen, vô lăng bọc da với viền chỉ khâu màu cam tương phản, các chi tiết màu cam trên tấm ốp cửa trong, các chi tiết ốp gỗ mới và tựa đầu màu đen.

Lexus RC 300h F Sport Black Edition được trang bị tiêu chuẩn dàn âm thanh Mark Levinson, màn hình giải trí 10,3 inch, ghế trước chỉnh điện, có sưởi và thông gió, hệ thống điều hòa hai vùng, cửa sổ trời. Bên cạnh đó là các trang bị quen thuộc cho mẫu xe coupe hạng sang này như đèn pha LED, kiểm soát điểm mù, cảnh báo chữ thập, camera lùi, Lexus Safety System+, cần gạt mưa cảm biến.

Phiên bản đặc biệt của RC 300h F Sport được trang bị động cơ hybrid gồm động cơ xăng 2,5 lit và động cơ điện có công suất 220 mã lực.

RC 300h F Sport Black Edition sẽ xuất hiện tại gian hàng của Lexus tại Geneva Motorshow, nơi sẽ có sự tham gia của các mẫu xe khác của hãng bao gồm cả SUV UX mới ra mắt.

Post Bottom Ad

Quảng cáo thương hiệu của bạn tại đây