"Khủng long con" Ford Ranger Raptor sẽ sử dụng động cơ Ecoboost V6 - Chuyên trang tin tức thị trường xe hơi | Vietnam Artem

Breaking

Đặt banner tại đây

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Thứ Sáu, 9 tháng 2, 2018

"Khủng long con" Ford Ranger Raptor sẽ sử dụng động cơ Ecoboost V6

Sau khi công bố việc bán lại tại Mỹ, hãng Ford đã bất ngờ công bố biến thể Ford Ranger Raptor, đây là biến thể vốn dành cho dòng siêu bán tải F150 tại Mỹ.Theo The Car and Driver, mẫu bán tải Ranger 2019 sẽ bán ra tại thị trường Bắc Mỹ và cung cấp phiên bản Raptor như F150. Tạp chí này cho rằng Ranger Raptor sẽ sử dụng động cơ 2.7 lit Ecoboost V6.
     

Động cơ này sẽ cho hiệu suất 335 mã lực và mô-men xoắn 514 Nm cho bản Edge ST, làm cho nó mạnh hơn rất nhiều so với Ford Ranger tiêu chuẩn sử dụng động cơ 4 xi-lanh 2.3 lít Ecoboost.
     

Phiên bản V6 này cũng sẽ cho tốc độ nhanh hơn hẳn bản Ranger Raptor 2.0 lit TwinTurbo bán ra tại thị trường quốc tế có công suất 210 mã lực và mô men xoắn 500 Nm. Ranger Raptor đã xuất hiện tại các triển lãm xe tại Bắc Mỹ trong thời gian qua, xe dự kiến bán ra vào đầu năm 2019.
     

Thiết kế của Ford Ranger Raptor rất đáng được chờ đợi nếu như nhìn vào Ford F150 Raptor. Ford có thể sẽ trang bị cho "Khủng long con" lưới tản nhiệt cỡ lớn đặc trưng, cản trước mạnh mẽ và đèn sương mù LED. Bên cạnh đó có thể kể tới vòm bánh xe mở rộng, móc kéo và bộ bánh xe Off-road hầm hố.

Bên cạnh ngoại thất là những thay đổi bên trong giúp Ford Ranger Raptor thực sự là một "quái vật" off-road như hệ thống phanh nâng cấp, bộ giảm xóc Fox Racing Shox và hệ thống treo hạ gầm mới sử dụng liên kết Watt.

Ngoài ra Ford Ranger Raptor sẽ có các thông số off-road tốt như góc tiếp cận/góc thoát là 32.5° và 24° cùng với khoảng sáng gầm xe 28,3 cm.

Post Bottom Ad

Quảng cáo thương hiệu của bạn tại đây