Bentley Bentayga của Prior Design như một cỗ máy siêu lực - Chuyên trang tin tức thị trường xe hơi | Vietnam Artem

Breaking

Đặt banner tại đây

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Thứ Bảy, 3 tháng 2, 2018

Bentley Bentayga của Prior Design như một cỗ máy siêu lực

Để sở hữu một chiếc Bentley Bentayga khác biệt, khách hàng sẽ lựa chọn các nhà độ xe và phiên bản của Prior Design là một mẫu xe đáng tiền.


Wheelsandmore, Startech, Kahn hay DMC là những công ty độ xe đã có những thay đổi lớn cho siêu SUV Anh quốc. Mới đây Prior Design đã chính thức gia nhập hàng ngũ này với bản độ cho Bentayga.
     

Bodykit PDXR giúp Bentayga có vẻ ngoài bề thế hơn. Theo nhà sản xuất nhờ vật liệu hỗn hợp từ sợi carbon, nhựa epoxy và nhựa dẻo tạo nên sức mạnh cho động cơ, sự linh hoạt và trọng lượng nhẹ hơn được sử dụng cho cánh gió trước, khuếch tán sau và vòm bánh xe.
     

Hoàn thành thay đổi Bentley Bentayga Prior Design trở nên bắt mắt hơn và phù hợp với tốc độ kinh hoàng 301 km/h mà xe có thể đạt được. Động cơ 6.0 lit W12 của siêu xe giúp đạt công suất 600 mã lực và mô-men xoắn 894 Nm. Phiên bản mới sử dụng động cơ V8 của siêu xe có công suất thấp hơn 60 mã lực và 122 Nm mô-men xoắn nhưng vẫn có tốc độ đối đa lên tới 290 km/h. Phiên bản Bentayga Diesel có mặt tại một số thị trường sở hữu tốc độ thấp hơn với 270 km/h. Thời gian tăng tốc từ 0-96 km/h cho bản W12 là 4.0 giây, bản V8 là 4.4 giây và bản diesel là 4.6 giây.
     

Với bất kỳ phiên bản Bentayga nào Prior Design đều nâng cấp các trang bị như ống xả, hệ thống treo và bánh xe. Nổi bật là vành hợp kim siêu sáng bóng PD3Forged với bánh xe 20 inch.

Với Prior Design, Bentayga đã sở hữu ngoại thất hầm hố, bắt mắt hơn để phù hợp với nội thất siêu sang mà xe vốn sở hữu. 
Post Bottom Ad

Quảng cáo thương hiệu của bạn tại đây