Thế hệ mới Mercedes G-Class được tiết lộ trước khi ra mắt thế giới - Chuyên trang tin tức thị trường xe hơi | Vietnam Artem

Breaking

Đặt banner tại đây

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Thứ Sáu, 5 tháng 1, 2018

Thế hệ mới Mercedes G-Class được tiết lộ trước khi ra mắt thế giới

Chỉ một vài giờ sau khi tiết lộ thông số kĩ thuật, thế hệ mới của Mercedes G-Class đã công bố những hình ảnh đầu tiên.Thay đổi lớn nhất ở ngoại hình đó chính là đèn pha, cản và lưới tản nhiệt phía trước. Logo Mercedes phía trước G-Class sẽ được gắn cảm biến để hỗ trợ cho công nghệ bán tự hành mà hãng dự kiến sẽ trang bị cho SUV này.
     

Những thay đổi nổi bật nhất của G-Class nằm ở bên trong với hệ thống treo độc lập mới giúp trải nghiệm lái tốt hơn và cải thiện hơn nữa khả năng off-road.

Mercedes G-Class sẽ cung cấp góc tiếp cận và góc thoát lần lượt là 30 và 31 độ, đồng thời có thể  lội nước sâu 0,7 m. Góc vượt đỉnh dốc là 26 độ trong khi khoảng sáng gầm xe là 241 mm. Hộp số tự động 9G Tronic mới kết hợp với 3 khóa vi sai và chế độ off-road mới G-mode.
     

Nội thất của Mercedes G-Class đổi mới với bộ màn hình hiển thị kép là tùy chọn, hai hộc giữ cốc có thể tháo rời, không gian cho hành khách phái sau cũng lớn hơn với chỗ để chân rộng hơn 150mm và khoảng để khuỷu tay thêm 56mm.
     

Mercedes G-Class thế hệ mới sẽ có mặt tại Detroit Auto Show vào ngày 15 tháng 1 tới với đầy đủ các thông tin gồm hệ truyền động và danh sách các công nghệ trên xe.Post Bottom Ad

Quảng cáo thương hiệu của bạn tại đây