Hyundai Tucson 2018 có thêm phiên bản và trang bị mới - Chuyên trang tin tức thị trường xe hơi | Vietnam Artem

Breaking

Đặt banner tại đây

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Thứ Hai, 18 tháng 12, 2017

Hyundai Tucson 2018 có thêm phiên bản và trang bị mới

Hyundai Tucson 2018 công bố hàng loạt cải tiến nhằm tăng sức hấp dẫn đối với khách hàng hơn nữa.Crossover này hiện đã có mặt tại các đại lý tại Mỹ, trong đó sẽ có phiên bản mới được thêm vào là Tucson 2018 SEL dựa vào gói nâng cấp SE bán chạy tại thị trường này. Huyndai chưa công bố các chi tiết nhưng mẫu xe sẽ có HD Radio, SiriusXM Radio và màn hình 7 inch tương hợp với Android Auto và Apple CarPlay. Phiên bản còn có ghế ngồi trước có sưởi dành cho điều kiện khí hậu lạnh.
     

Phiên bản Tucson SE Plus được đổi tên thành SEL Plus với hệ thống âm thanh Infinity và 3 năm miễn phí dịch vụ kết nối Bluelink Connected Care, Remote Services & Guidance. Bản Tucson Limited xây dựng trên phiên bản này và bổ sung vô-lăng có sưởi.

Bên cạnh đó Huyndai Tucson 2018 còn được bổ sung ghế vải YES Essentials cho màu xám và màu be. Các biến thể Eco và Night đã bị khai tử, trong khi phiên bản Value bổ sung gương chiếu hậu tự làm mờ và Homelink. Tất cả các phiên bản Guidance Package sẽ có bản đồ và hệ thống đa phương tiện.
     

Động cơ 4 xi-lanh 2.0 lit công suất 164 mã lực và mô-men xoắn 264 Nm. Mẫu crossover cũng được trang bị 4 xi-lanh 1.6 lit tăng áp công suất 175 mã lực và mô-men xoắn 264Nm.
    

Post Bottom Ad

Quảng cáo thương hiệu của bạn tại đây