Chuyên cơ mặt đất Toyota Alphard, Vellfire 2018 trình làng ấn tượng - Chuyên trang tin tức thị trường xe hơi | Vietnam Artem

Breaking

Đặt banner tại đây

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Thứ Hai, 25 tháng 12, 2017

Chuyên cơ mặt đất Toyota Alphard, Vellfire 2018 trình làng ấn tượng

Đúng dịp Giáng sinh, hãng xe Nhật Bản đã công bố các bản facelift của Toyota Alphard và Vellfire. Các mẫu MPV sang trọng này sẽ bán ra tại Nhật Bản từ 8/1 có ngoại hình mới và động cơ V6.


Điều đáng chú ý là hệ thống an toàn thế hệ 2 Toyota Safety Sense là tiêu chuẩn mới trên xe. Đã công bố từ đầu tháng 12, hệ thống này trang bị chức năng phát hiện người đi bộ, người đi xe đạp cho hệ thống chống va chạm trước, bên cạnh đó là các tính năng Lane Tracing Assist (LTA), Road Sign Assist (RSA), chức năng cảnh báo phía trước khi đến đèn giao thông hoặc ùn tắc.

Dù vậy thay đổi lớn nhất trên Toyota Alphard 2018 và Vellfire 2018 chính là khối động cơ mới 3.5 lit 2GR-FKE V6, dù hãng chưa công bố chỉ số nhưng hứa hẹn sẽ cải thiện cả hiệu suất lẫn hiệu quả nhiên liệu với 10,4-10,6 km/lit so với 9,5 km/l trước đây.
     

Động cơ V6 của Alphard và Vellfire sẽ sử dụng hộp số 8 cấp Direct Shift thay thế cho hộp số 6 cấp. Hai chuyên cơ mặt đất này tiếp tục sử dụng các động cơ 2.5 lit Dual VVT-i 4 xilanh 180 hp/235 Nm và hệ truyền động hybrid kết hợp giữa 2.5 lit Atkinson 150 hp kết hợp động cơ điện công suất 141 hp và một động cơ điện cho cầu sau 67 hp, hệ truyền động AWD này có chỉ số nhiên liệu khá ấn tượng với 19,4 km/ lit.

Ngoại hình của Toyota Alphard và Vellfire chủ yếu sửa đổi phần đầu trước với lưới tản nhiệt rộng rãi hơn, lớp mạ crom chia đôi cụm đèn pha, các cụm đèn pha của cũng được trang bị 2 hoặc 3 cụm LED.
      

Bước vào cabin của Alphard và Vellfire bạn sẽ thấy cụm đồng hồ thiết kế mới, da bọc, ốp gỗ hạt và tùy chọn bọc da Nappa. 

Như thường lệ cả Toyota Alphard và Toyota Vellfire đều cung cấp một biến thể sang trọng 6 chỗ ngồi dựa trên phiên bản Aero với tên gọi Alphard Executive Lounge S và Vellfire Executive Lounge Z.


Post Bottom Ad

Quảng cáo thương hiệu của bạn tại đây