Range Rover SVAutobiography 2018 chuẩn bị trình làng - Chuyên trang tin tức thị trường xe hơi | Vietnam Artem

Breaking

Đặt banner tại đây

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Thứ Sáu, 17 tháng 11, 2017

Range Rover SVAutobiography 2018 chuẩn bị trình làng

Range Rover SVAutobiography 2018 sẽ là một trong những mẫu xe đáng chú ý mà Jaguar-Land Rover trình diễn tại LA Auto Show sắp tới.


SUV đầu bảng sẽ nhận được những cập nhật ngoại hình mới giống với Range Rover face-lift, được ra mắt tháng trước với phần đầu xe, cabin và động cơ có sự đổi mới nhẹ nhàng.

Hãng xe Anh quốc cho biết, Range Rover SVAutobiography 2018 sẽ được công bố chi tiết tại LA, bên cạnh đó là bản SVAutobiography Dynamic cũng sẽ có mặt.
     


Bộ phận SVO của JRL cũng sẽ ra mắt Range Rover Sport SVR 2018, mẫu xe có các cải tiến tương tự các dòng sản phẩm năm 2018 của hãng với động cơ V8 siêu nạp 575 mã lực. SUV tăng tốc 0-96 km/h trong 4,3 giây, vận tốc tối đa 283 km/h.
     

Mẫu xe ra mắt tại Mỹ 2 tháng trước Land Rover Discovery SVX Concept cũng sẽ xuất hiện tại triển lãm. Xe được hãng khẳng định là khám phá sau cùng cho những người đam mê off-road.

Range Rover and Range Rover Sport bản PHEV sẽ xuất hiện để trình diễn phong cách thiết kế mới của hãng, xe có thể di chuyển bằng động cơ điện trong khoảng 50 km.
Mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên của hãng sản xuất lấy cảm hứng từ Jaguar I-Pace Concept, với nguyên mẫu có tên I-Pace eTrophy.

Bên cạnh đó Jaguar sẽ trình diễn các mẫu xe E-Pace SUV, sedan cao cấp XRJ575 và XF Sportbrake tại LA.

     

Post Bottom Ad

Quảng cáo thương hiệu của bạn tại đây