Mercedes G-Class nổi bật với bản Limited Edition - Chuyên trang tin tức thị trường xe hơi | Vietnam Artem

Breaking

Đặt banner tại đây

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Thứ Ba, 7 tháng 11, 2017

Mercedes G-Class nổi bật với bản Limited Edition

Để kết thúc quãng đời sản phẩm 40 năm của mình, Mercedes G-Class đã được hãng xe Đức ra mắt phiên bản giới hạn.


Trước đây Mercedes chỉ cung cấp bản Final Edition cho biến thể cao cấp nhất Mercedes-AMG G65, nhưng hiện hãng đã cung cấp nhiều hơn các bản tương tự cho nhiều biến thể khác nhau.

Tại châu Âu các phiên bản G350d, G350d Professional và G500 sẽ có bản Limited Edition với những sự thay đổi ở sơn ngoại thất, các chi tiết trang trí, tính năng, thiết bị và các huy hiệu đặc biệt.
     


G350d Limited Edition sở hữu nước sơn màu đen kim loại Mocha với các chi tiết được mạ nhôm, gói nâng cấp thể thao, vành AMG hợp kim titan 19 inch, cửa sổ trời mở điện và các chi tiết từ sắt không gỉ và chrome. Nội thất được bọc da Nappa màu nâu cùng hệ thống âm thanh Harman Karrdon.

Bản Professional có màu ngoại thất xanh China Blue với cản trước bằng thép, các thanh chắn chống va chạm, tấm chắn bùn, ray trần xe và gói Professional Offroad. Nội thất trang trí bằng vải sang trọng cùng với hệ thống sưởi ấm nhiều vị trí.

G500 Limited Edition có các chi tiết trang trí sơn màu đen, gói nâng cấp Chrome and Sports, ghế ngồi bọc da màu đen có viền chỉ khâu màu trắng cùng nhiều trang bị hơn các phiên bản trên.

Chỉ có 463 mẫu Limited Edition sản xuất cho mỗi phiên bản của Mercedes G-Class, đặc biệt tựa đầu của xe sẽ có dòng chữ "Schöckl proved since 1979" liên quan tới vùng Graz, nước Áo nơi G-Class được sản xuất và chạy thử.

Bản Limited Edition sẽ đắt hơn bản thường khoảng hơn 20.000 Euro trong đó: G350d Limited Edition có giá 122.918 Euro , Professional có giá 103.940 Euro và G500 có giá 140.164 Euro. Xe sẽ nhận đặt hàng từ tháng 1 năm 2018.

Post Bottom Ad

Quảng cáo thương hiệu của bạn tại đây