Bentley Mulsanne Grand Convertibles cực hiếm với chỉ 19 mẫu được sản xuất - Chuyên trang tin tức thị trường xe hơi | Vietnam Artem

Breaking

Đặt banner tại đây

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Thứ Ba, 21 tháng 11, 2017

Bentley Mulsanne Grand Convertibles cực hiếm với chỉ 19 mẫu được sản xuất

Siêu xe Bentley Mulsanne bản mui trần đã âm thầm ra mắt những ngày vừa qua, hãng xe Anh quốc khẳng định chỉ có 19 chiếc trên toàn thế giới.Giám đốc Erin Bronner của Bentley Motors tại Mỹ cho biết sẽ có 19 chiếc Bentley Mulsanne Grand Convertibles xuất xưởng nhưng không bán ra tại đất nước cờ hoa.
     

Bentley đã từ chối trả lời về việc mỗi mẫu Grand Convertibles sẽ có giá lên tới 3,5 triệu đô la.

Một phiên bản giới hạn cho Mulsanne Convertibles do Mulliner tham gia sản xuất sẽ ra mắt sau đó. Có thể thấy trước phiên bản này thông qua concept Grand Convertible, mẫu xe sẽ thay thế cho mẫu Bentley Azure từng được công bố năm 2010.
Sự im ắng trong việc ra mắt một siêu xe mui trần thương hiệu Bentley là một điều đáng ngạc nhiên, theo thông tin từ trước điều này là để kỉ niệm 100 năm hãng ra mắt. Con số giới hạn 19 chiếc thể hiện năm 1919 thương hiệu siêu xe này được thành lập.
     

Bentley Mulsanne Grand Convertibles được xây dựng dựa trên Mulsanne Speed và sử dụng động cơ 6.75 lit V8 có công suất 530 mã lực và mô-men xoắn 1.100 Nm. Xe có thể tăng tốc 0-96 km/h trong 4,8 giây và có tốc độ tối đa 305 km/h. Tuy nhiên việc áp dụng cho bản mui trần có thể thay đổi hiệu suất này.
     

Post Bottom Ad

Quảng cáo thương hiệu của bạn tại đây