Rolls Royce Phantom hoàn toàn chạy bằng điện đang được sản xuất - Chuyên trang tin tức thị trường xe hơi | Vietnam Artem

Breaking

Đặt banner tại đây

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Thứ Năm, 19 tháng 10, 2017

Rolls Royce Phantom hoàn toàn chạy bằng điện đang được sản xuất

Rolls Royce Phantom EV đang trong quá trình hoàn thiện với cảm hứng từ concept 102EX được ra mắt 6 năm trước.


CEO Torsten Müller-Ötvös đã xác nhận nền tảng Architecture of Luxury sử dụng cho all-new Phantom đang được phát triển cho phiên bản chạy điện. Ông cho rằng Rolls-Royce Phantom EV sẽ được ra mắt trước khi thế hệ tiếp theo công bố.

Bộ ảnh mới siêu chất của Rolls-Royce Phantom 2018

     

Bên cạnh xác nhận sẽ có chiếc Phantom EV, Torsten Müller-Ötvös cho rằng đến thời điểm một số thành phố tại châu Á sẽ cấm xe động cơ đốt trong đi vào nội thành, điều này sẽ tạo điều kiện cho những siêu xe chạy điện.

CEO Ötvös cũng bác bỏ Rolls-Royce đang xây dựng các bản hybrid và plug-in hybrid của Phantom. Hãng siêu xe Anh quốc cam kết sử dụng hoàn toàn nhiên liệu sạch dù khách hàng không hề yêu cầu.

Ngoài việc thông báo về việc sử dụng năng lượng điện, CEO của Rolls-Royce cho rằng hãng không phải không mặn mà với công nghệ xe tự hành mà họ đang chờ thời điểm công nghệ này đạt độ hoàn hảo hơn nữa. Ông giải thích "Tất cả đều phụ thuộc vào sự tiến bộ, khi công nghệ đạt được độ hoàn thiện và giúp trải nghiệm của khách hàng tốt hơn". Rolls-Royce sẽ phát triển xe tự hành khi công nghệ có thể giúp lái xe không cần sử dụng vô-lăng.
     

     

     

     

Post Bottom Ad

Quảng cáo thương hiệu của bạn tại đây