Performance Pack Level 2 khiến Ford Mustang GT trở nên ấn tượng hơn - Chuyên trang tin tức thị trường xe hơi | Vietnam Artem

Breaking

Đặt banner tại đây

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Thứ Hai, 23 tháng 10, 2017

Performance Pack Level 2 khiến Ford Mustang GT trở nên ấn tượng hơn

Ford Mustang GT đang được hãng xe Mỹ ưu ái với bộ nâng cấp Performance Pack Level 2.


Dựa trên Performance Pack Level 1, nâng cấp mới sở hữu thêm một số tính năng mới và khá thú vị. Các kỹ sư và nhà thiết kế đã tập trung vào ngoại thất của Mustang GT với sự thay đổi ở cánh gió trước, được thiết kế để tăng áp lực lên mặt đường ở tốc độ 80 km/h, trong khi cánh gió sau cũng được thiết kế lại.
     

Mẫu xe cơ bắp tới từ Mỹ cũng được nâng cấp hệ thống lái và bổ sung giảm xóc MagneRide, thanh chắn sau, thanh ổn định phía trước và các lò xo giảm chấn cứng cáp hơn. Đây là những thay đổi nổi bật so với Performance 1.

Nâng cấp của Ford Mustang GT sẽ tiếp tục với lazang hợp kim 19 inch và lốp 305/30 Michelin Pilot Sport Cup, giúp mẫu xe của Ford cao hơn mặt đường chỉ 13 mm.Dự kiến nâng cấp Performance Pack Level 2 chỉ áp dụng với bản số sàn, điều này giúp các người đam mê xe cơ bắp Mustang GT sẽ tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Hiện nâng cấp này đã có thể đặt hàng tại Mỹ, phiên bản sẽ tới các showroom vào mùa xuân tới. Chưa có chi phí cụ thể nhưng chắc chắn nhiều hơn khoản tiền 4.000 $ của Performance Pack 1.

Post Bottom Ad

Quảng cáo thương hiệu của bạn tại đây