Honda CR-V 2018 bản S Plus đặc biệt có giá bán 23.500 Bảng - Chuyên trang tin tức thị trường xe hơi | Vietnam Artem

Breaking

Đặt banner tại đây

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Thứ Bảy, 14 tháng 10, 2017

Honda CR-V 2018 bản S Plus đặc biệt có giá bán 23.500 Bảng

Honda CR-V 2018 sẽ được bổ sung thêm một biến thể S Plus bán ra từ tháng 11 tới.


CR-V S Plus cung cấp cho khách hàng nhiều tính năng và ngoại hình phong cách hơn với số tiền chi ra ít hơn. Phiên bản này chỉ sử dụng hộp số sàn và truyền động 2 cầu.

Các chi tiết ngoại thất nổi bật gồm cản trước, sau, cửa hậu và bậc lên xuống giúp Honda CR-V S Plus thể thao và trẻ trung hơn các phiên bản thông thường.

Phiên bản đặc biệt này được Honda xây dựng dựa trên bản S Navi với các tiêu chuẩn như điều hòa hai vùng độc lập, kiểm soát hành trình, điện thoại Bluetooth rảnh tay, camera lùi, hệ thống phanh đường thành phố chủ động và hệ thống âm thanh Honda Connect và hệ thống kiểm soát hành trình Garmin.

Khách hàng có thể lựa chọn một trong hai động cơ là 2.0 lit và 1.6 lit. Các phiên bản CR-V S Plus động cơ xăng có giá từ 23.500 Bảng. Khách hàng có thể chọn các màu ngoại thất như White Orchid Pearl, Crystal Black Pearl, Polished Metal Metallic và Passion Red Pearl.

"Phiên bản đặc biệt của CR-V là sự bổ sung tuyệt vời cho dòng SUV bán chạy nhất thế giới, đưa lại kết thúc tốt đẹp trong năm 2017". Ông Dave Hodgetts, CEO Honda UK cho biết."S Plus cung cấp cho khách hàng khoảng 1.500 Bảng các tính năng miễn phí, phù hợp với mục tiêu cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với mức giá hợp lý cho khách hàng".

Post Bottom Ad

Quảng cáo thương hiệu của bạn tại đây