Cận cảnh Limousine Toyota Century - Rolls-Royce "phiên bản Nhật" - Chuyên trang tin tức thị trường xe hơi | Vietnam Artem

Breaking

Đặt banner tại đây

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Thứ Hai, 30 tháng 10, 2017

Cận cảnh Limousine Toyota Century - Rolls-Royce "phiên bản Nhật"

Kế thừa những nét cổ điển từ các thế hệ trước Toyota Century 2018 gây sốt khi ra mắt tại Tokyo Motor Show 2017 vừa qua.


Toyota Century gần như chưa gặp trên đường phố Việt Nam vì xe chủ yếu sản xuất cho thị trường Nhật. Mẫu xe có kích thước khá lớn 5.355 x 1.930 x 1.505 mm. Dù mang ngoại hình cổ điển nhưng Century 2018 được trang bị khá nhiều tính năng, công nghệ hiện đại nhất.

Ngoại hình cổ điển được thể hiện rõ nét với các đường nét vuông vức ở phía trước với đèn pha hình chữ nhật full-LED có công nghệ ánh sáng chủ động AHS và đèn DRLs, lưới tản nhiệt lớn có đính huy hiệu riêng, trên nắp capo cũng gắn một huy hiệu khác hình vương miện.

Toyota Century - Mẫu xe mang dáng dấp cổ điển

Khoang lái của Toyota Century 2018 rộng rãi không khác gì một siêu xe Rolls-Royce. Hàng ghế sau có bộ phận điều khiển được màn hình chính ở tap lô bao gồm cả điều chỉnh nhiệt độ. Nội thất được trang bị vật liệu khá cao cấp như ghế bọc lông cừu hoặc da mềm.
Bên cạnh đó là vật liệu gỗ ốp sử dụng cho bảng tap lô, phía sau hàng ghế trước và tựa tay hàng ghế sau. Century còn được trang bị đèn đọc sách, bàn viết và hệ thống âm thanh 20 loa.

Thực chất mẫu Toyota Century 2018 là một xe hybrid khi sử dụng động cơ 5.0 lit kèm theo một motor điện. Trang bị an toàn hiện đại nhất với gói Toyota Safety Sensing P với đầy đủ tính năng an toàn chủ động.
     


Post Bottom Ad

Quảng cáo thương hiệu của bạn tại đây