Bán tải hạng sang Mercedes X-Class có giá từ 27.310 Bảng - Chuyên trang tin tức thị trường xe hơi | Vietnam Artem

Breaking

Đặt banner tại đây

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Thứ Ba, 31 tháng 10, 2017

Bán tải hạng sang Mercedes X-Class có giá từ 27.310 Bảng

Bán tải hạng sang Mercedes X-Class đã công bố chi tiết và giá bán tại thị trường Anh quốc.


Những mẫu X-Class đầu tiên sẽ được bán ra trong tháng 1 tới và khách hàng sẽ nhận được phiên bản cabin kép, truyền động 4Matic AWD.

Tại Anh, Mercedes X-Class có 3 biến thể gồm Pure- bán tải cổ điển, Progressive cho cảm nhận và trải nghiệm thoải mái hơn, và biến thể Power cao cấp nhất, mạnh mẽ hơn và phù hợp di chuyển trong thành thị.


Động cơ cho X-Class có hai hiệu suất giống như các động cơ diesel từ Nissan với 2.3 lit công suất 163 mã lực cho X220d 4Matic hoặc 190 mã lực cho X250d 4Matic. Mercedes tại UK sẽ bán X-Class 220d với hộp số sàn cho các biến thể Pure và Progressive, biến thể Power có thêm tùy chọn số sàn. X350d 4Matic V6 sẽ bán ra vào giữa năm 2018.


Các tiêu chuẩn an toàn trên bán tải hạng sang Mercedes X-Class bao gồm Active Brake Assist (Hỗ trợ phanh chủ động), Lane Keeping Assist (Hỗ trợ giữ làn), Traffic Sign recognition (Nhận biết tín hiệu giao thông), camera lùi... Biến thể Pure sẽ có lưới tản nhiệt sơn mờ, ghế ngồi bọc vải, điều hòa nhiệt độ bán tự động, lazang 17 inch và các chi tiết nội thất màu đen bóng.

Mercedes X-Class Progressive có các cản sơn đồng màu, bậc lên xuống ốp nhôm, hệ thống ray tải, gương bên có sưởi, bộ lazang hợp kim 17 inch, lưới tản nhiệt màu bạc mờ, trong khi nội thất có các chi tiết nhôm trang trí và lỗ thông gió bọc chrome.

Biến thể cao cấp Power có các chi tiết ngoại thất mạ chrome, đèn LED chiếu sáng đa chiều, gương bên gập điện và lazang hợp kim 18 inch trong khi nội thất có ghế ngồi chỉnh điện 8 hướng cập nhật và bảng điều khiển đều bọc da.

Mercedes cũng cung cấp cho khách hàng 7 tùy chọn khác nhau với các khóa vi sai và khoảng sáng gầm khác nhau.

Giá bán cho Mercedes X-Class tại Anh quốc sẽ từ 27.310 Bảng cho X220d 4Matic, bản cao cấp X250d 4Matic với biến thể Power có giá từ 34.100 Bảng.

Post Bottom Ad

Quảng cáo thương hiệu của bạn tại đây