Bentley Bentayga W12 Bespoke duy nhất tại Việt Nam - Chuyên trang tin tức thị trường xe hơi | Vietnam Artem

Breaking

Đặt banner tại đây

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Chủ Nhật, 8 tháng 10, 2017

Bentley Bentayga W12 Bespoke duy nhất tại Việt Nam

Sở hữu màu độc British Racing Green 4 xanh lá, chiếc Bentley Bentayga W12 Bespoke này thực sự nổi bật khi đi trên phố.


Chiếc Bentley Bentayga mà Bentley Hà Nội bàn giao tới khách hàng lần này là một mẫu được chế tác riêng. Siêu SUV được trang bị động cơ W12 hoàn toàn mới do Bentley phát triển đạt công suất 600 mã lực và mô-men xoắn 900 Nm, xe tăng tăng tốc 0-100 km/h trong 4 s trước khi có vận tốc tối đa 301 km/h.

      


Nội thất của Bentayga được thiết kế xa xỉ với những nghệ nhân của Mulliner. Họ mất tới 100 giờ thao tác để hoàn thiện cabin cho SUV nhanh nhất thế giới. Để phủ da cho Bentayga, Mulliner đã sử dụng tới 12 bộ da bò. Riêng vô-lăng cần tới 3 mét chỉ khâu, 5 giờ làm việc và 620 mũi khâu để hoàn thành.

Điểm nổi bật nhất khoang lái của Bentayga là bức tranh dãy núi Rouge Bentayga trên tap-lo, đây là nguồn cảm hứng để hãng siêu xe Anh quốc tạo nên SUV nhanh, mạnh nhất thế giới. Để tạo nên bức tranh đặc biệt này, Mulliner đã sử dụng 32 miếng gỗ từ 6 loại gỗ khác nhau.


      


Hệ thống giải trí của Bentayga cũng rất đẳng cấp với màn hình cảm ứng trung tâm 8 inch và 2 màn hình LC 10 inch dành cho ghế sau có hệ thống giải trí Bentley Rearseat Entertainment Specification. Hệ thống ghế ngồi có tùy chọn Comfort Specification với hệ thống massage, thông gió và sưởi.

Post Bottom Ad

Quảng cáo thương hiệu của bạn tại đây