Volvo vô tình lộ SUV XC40 2018 - Chuyên trang tin tức thị trường xe hơi | Vietnam Artem

Breaking

Đặt banner tại đây

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Thứ Bảy, 16 tháng 9, 2017

Volvo vô tình lộ SUV XC40 2018

Trước đó, khách hàng chỉ có cái nhìn thoáng qua về Volvo XC40 2018 qua một trailer ngắn, nhưng có vẻ như hiện tại SUV này đã bị lộ hoàn toàn thông qua bản full của trailer.


Chi nhánh tại Hungary đã vô tình để lộ đoạn trailer không cắt giới thiệu đầy đủ về SUV hạng sang cỡ nhỏ tới từ Thụy Điển.

Theo đó thì Volvo XC40 có ngoại hình tương tự như concept Volvo 40.1 năm ngoái với một chút hiệu chỉnh.

Cabin của xe chia sẻ ngôn ngữ thiết kế với SUV lớn hơn XC60 và XC90 với màn hình cảm ứng trung tâm lớn cùng bảng điều khiển thiết kế đơn giản. Có vẻ nội thất của XC40 ấn tượng hơn các SUV đàn anh.

Volvo cho biết mục đích của họ là tạo nên không gian nội thất cho XC40 tiện dụng và đa tính năng. Nhà sản xuất xe hơi từ Thụy Điển đã tạo nên không gian rộng rãi bên trong, loa xe đã được chuyển sang vị trí khác để có không gian chứa laptop, tablet hay một vài chai nước.


Volvo XC40 2018 là mẫu xe đầu tiên của hãng sử dụng nền tảng Compact Modular Architecture. Hiện chi tiết về động cơ trên mẫu SUV cỡ nhỏ này chưa được công bố nhưng Volvo cho biết sẽ có động cơ tăng áp kép 3 xy-lanh 1.5 lit mới nhất của hãng, động cơ tăng áp 4 xylanh Drive E. Phiên bản truyền động hybrid sẽ có động cơ điện kết hợp với động cơ xăng 3 xy-lanh cùng hợp số ly hợp kép 7 cấp sẽ có nhãn là T5.

Volvo XC40 2918 sẽ cạnh tranh cùng phân khúc với BMW X2 và Audi Q2.

Post Bottom Ad

Quảng cáo thương hiệu của bạn tại đây