Tháng 9/2017: Mercedes-Benz Việt Nam thực hiện ưu đãi cho chủ xe E-Class và S-Class - Chuyên trang tin tức thị trường xe hơi | Vietnam Artem

Breaking

Đặt banner tại đây

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Thứ Bảy, 9 tháng 9, 2017

Tháng 9/2017: Mercedes-Benz Việt Nam thực hiện ưu đãi cho chủ xe E-Class và S-Class

Tiếp nối chuỗi chương trình hậu mãi xây dựng trải nghiệm khách hàng, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) chính thức thực hiện chương trình “Thảm đỏ cho xe E- và S-Class của bạn” với những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng trong tháng 9, nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các dòng xe Mercedes-Benz E- và S-Class.


Cụ thể, từ ngày 11-30/9/2017, khi ghé thăm và sử dụng dịch vụ tại các đại lý ủy quyền của MBV trên toàn quốc, khách hàng sở hữu các mẫu sedan cỡ trung E-Class và cỡ lớn S-Class của “Ngôi sao ba cánh” sẽ được trải nghiệm tiện ích và dịch vụ 5 sao cùng những ưu đãi đặc biệt. Bên cạnh kiểm tra miễn phí đến 50 hạng mục kỹ thuật, MBV áp dụng 15% ưu đãi cho khách hàng đối với phụ tùng, dầu động cơ chính hãng. Ngoài ra, khách hàng sẽ nhận được quà tặng là 1 chiếc dù Mercedes-Benz phong cách (*). Chương trình dự kiến sẽ thu hút hơn 1000 lượt xe tham gia.Với hệ thống đại lý được nâng cấp và hoàn thiện theo tiêu chuẩn toàn cầu của tập đoàn Daimler, khách hàng sẽ được chào đón và sử dụng các dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao. Những dịch vụ cao cấp bao gồm phòng chờ theo chuẩn VIP với Wi-Fi, thức ăn nhẹ và cả ghế mát-xa hoàn toàn miễn phí. Các chuyên gia được đào tạo theo chuẩn tiêu chuẩn nghiêm ngặt của MBV sẽ đảm bảo cho khách hàng có những chuyến đi an toàn và thoải mái nhất trên mọi cung đường.Chương trình này nằm trong chuỗi hoạt động hậu mãi nhằm xây dựng trải nghiệm dịch vụ khách hàng tốt nhất của MBV. Từ đầu năm đến nay, Mercedes-Benz đã mang được nhiều chương trình hậu mãi hấp dẫn khách hàng toàn quốc như Dịch vụ lưu động, Tuần lễ vàng, Ưu đãi dịch vụ mùa hè,… giúp khách hàng có được những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Post Bottom Ad

Quảng cáo thương hiệu của bạn tại đây