Siêu xe Lamborghini Aventador S duy nhất đã về tay chủ nhân tại Sài Gòn - Chuyên trang tin tức thị trường xe hơi | Vietnam Artem

Breaking

Đặt banner tại đây

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Chủ Nhật, 24 tháng 9, 2017

Siêu xe Lamborghini Aventador S duy nhất đã về tay chủ nhân tại Sài Gòn

Sau một thời gian về nước "siêu bò" Lamborghini Aventador S đã chính thức về tay một đại gia tại Sài Gòn.
Siêu xe có nước sơn ngoại thất màu vàng là chiếc Aventador S đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Xe được đặt hàng theo yêu cầu từ một đại gia trong nước. Ra mắt từ cuối năm 2016, bản S là sự nâng cấp tổng thể về ngoại hình và sức mạnh với công suất cao hơn 40 mã lực so với bản tiêu chuẩn.


Sau khi cập cảng Hải Phòng, Lamborghini Aventador S được chuyển vào TP. Hồ Chí Minh để bàn giao. Mức giá không được tiết lộ nhưng giới kinh doanh xe cho rằng siêu xe này có giá về Việt Nam trên dưới 40 tỷ đồng.

Ngoại hình của Aventador S có sự thay đổi đáng kể với cản trước mềm mại giống với dòng Huracan, các hốc gió cũng được mở rộng để nâng cao khí động học. Bên hông là huy hiệu Aventador S.Phần đuôi xe cũng được cải tiến để tăng độ bám đường thêm 50%. Các khe gió được thiết kế bắt mắt với cảm hứng từ vây cá mập. Trong khi bộ ống xả 3 nòng rất ấn tượng tăng thêm vẻ thể thao và mạnh mẽ của siêu xe Aventador S

Sức mạnh của Lamborghini Aventador S tới từ động cơ V12 6,75 lit không thay đổi so với bản tiêu chuẩn nhưng công suất được tăng thêm là 40 mã lực để đạt 740 mã lực, mô-men xoắn cực đại đạt 690 Nm.

Aventador S sử dụng hệ truyền động 4 bánh hướng về cầu sau nhiều hơn giúp cải thiện khả năng vận hành ở tốc độ thấp và trung bình, tăng sự ổn định ở tốc độ cao.

Nội thất của Aventador S có thay đổi lớn nhất ở màn hình TFT LCD có giao diện sử dụng mới có tích hợp Apple CarPlay. Chế độ lái mới Ego được Lamborghini bổ sung lần đầu tiên. Chế độ này cho phép lái xe lựa chọn các đặc tính nhất định của các chế độ lái trước đó là Strada, Sport và Corsa.

Post Bottom Ad

Quảng cáo thương hiệu của bạn tại đây