Honda Odyssey 2018 đạt điểm tối đa với bài test an toàn của IIHS - Chuyên trang tin tức thị trường xe hơi | Vietnam Artem

Breaking

Đặt banner tại đây

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Thứ Bảy, 23 tháng 9, 2017

Honda Odyssey 2018 đạt điểm tối đa với bài test an toàn của IIHS

Honda đang làm tốt với thế hệ mới của mẫu xe chuyên chở Honda Odyssey 2018 khi đạt điểm cao trong bài test độ an toàn của IIHS.


Odyssey 2018 đã đạt điểm tốt trong cả 5 bài kiểm tra độ tin cậy, hệ thống va chạm mặt trước đã đạt chỉ ở mức "Cơ bản" ở thế hệ trước, hiện phần test này đạt điểm "Superior".


Góp phần đạt điểm số cao, đèn pha trước của xe trước đây chỉ đạt mức "Acceptable" (chấp nhận được) thì với Odyssey 2018 đã đạt mức "Good".

Các biến thể Elite và Touring được đánh giá "Acceptable" cho cụm đèn pha LED phản xạ theo IIHS. Cả 2 biến thể này của Honda đều hỗ trợ đèn pha xa và tự động chuyển về pha gần khi có sự xuất hiện của xe ngược chiều. Điểm cho đèn pha ở các biến thể khác chỉ đạt "Marginal" hoặc "Poor".
Tiếp bước thế hệ trước, mẫu Minivan bán chạy nhất tại Mỹ trong 7 năm qua ra mắt tại triển lãm Detroit 2017 và bán ra chính thức vào tháng 5. Giá bán cho biến thể cơ bản nhất của Honda Odyssey 2018 từ 30.890 $. Tất cả các phiên bản của all-new Odyssey đều sử dụng chung động cơ 3.5 lit V6 với hộp số tự động 9 cấp hoặc tự động 10 cấp cho bản Touring và Elite.


Post Bottom Ad

Quảng cáo thương hiệu của bạn tại đây