Bộ ảnh mới nhất của Ford Mustang 2018 face-lift - Chuyên trang tin tức thị trường xe hơi | Vietnam Artem

Breaking

Đặt banner tại đây

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Thứ Hai, 11 tháng 9, 2017

Bộ ảnh mới nhất của Ford Mustang 2018 face-lift

Sau khi bán ra tại Bắc Mỹ, mẫu xe thể thao bán chạy nhất tại châu Âu Ford Mustang 2018 đã đươc cập nhật cho thị trường lục địa già.

Ford Mustang 2018 sẽ ra mắt khách hàng châu Âu tại Frankfurt vào ngày mai. Xe sẽ nhận được những cập nhật giống với tại Bắc Mỹ. Sơn ngoại thất cho xe thể thao của Ford gồm có 3 màu ánh kim: Kona Blue, Orange Fury và Royal Crimson (giống màu mận chín).

Bản face-lift của Mustang sẽ sử dụng động cơ 5.0 lit V8 tăng công suất từ 410 lên 450 PS (444 mã lực), nhờ vào hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp và áp suất cao được cho là giúp tăng mô-men xoắn cho xe. Ford chưa công bố chi tiết nhưng chắc chắn Ford Mustang 2018 nhanh và mạnh hơn phiên bản trước.

Ford Mustang 2018 Slide Show 1

\

Trong khi động cơ V8 hứa hẹn tăng sức mạnh thì phiên bản dùng động cơ 2.3 lít Ecoboost thì giảm công suất từ 317 xuống 290 PS (286 mã lực). Tuy vậy nhờ áp suất từ ống xả quay trở lại bổ sung cho bộ lọc, cho phép xe đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 6.2, hiệu suất Ford Mustang 2018 vẫn đạt cấp độ như trước.


Hộp số tự động 10 cấp được trang bị cho cả 2 loại động cơ, Ford cũng đã nâng cấp hộp số sàn 6 cấp với ly hợp kép, bánh đà thay đổi nhanh hơn cho hộp số và độ bền được cải thiện.

Ford Mustang 2018 tại châu Âu được trang bị chế độ lái Drag Strip cho phép khởi động nhanh, chế độ My Mode tối ưu các tính năng và chế độ Good Neighbor giảm tiếng ồn của ống xả ở một số thời điểm. "Ngựa hoang" cũng được trang bị hệ thống giảm xóc MagneRide Damping có thể thay đổi trạng thái tùy vào điều kiện lái.

Màn hình thông tin 12 inch LCD giống với trên siêu xe Ford GT cũng sẽ trang bị cho Ford Mustang 2018 bên cạnh hệ thống thông tin giải trí SYNC3 tương thích với Apple CarPlay và Android Auto.
Hệ thống an toàn của xe sẽ gồm Pre-Collision Assist (Hỗ trợ tránh va chạm), Pedestrian Detection (Phát hiện người đi bộ), Adaptive Cruise Control (Chỉ dẫn hành trình thích ứng, Distance Alert (Cảnh báo khoảng cách và Lane Departure Warning (Cảnh báo làn khởi hành).

Post Bottom Ad

Quảng cáo thương hiệu của bạn tại đây