Bentley Bentayga Le Mans Edition - bản nâng cấp 227.334 $ của Kahn - Chuyên trang tin tức thị trường xe hơi | Vietnam Artem

Breaking

Đặt banner tại đây

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Thứ Hai, 18 tháng 9, 2017

Bentley Bentayga Le Mans Edition - bản nâng cấp 227.334 $ của Kahn

Kahn Automobiles đã thay đổi suy nghĩ về việc Bentley Bentayga, siêu SUV nhanh nhất thế giới không cần thay gì thêm khi ra mắt một phiên bản mới và chất hơn.
Thương hiệu xe Anh quốc đã ra mắt phiên bản nâng cấp cho Bentayga với tên gọi Lemans Edition. Những hình ảnh dưới đây là mẫu Bentayga Diesel, với nâng cấp Lemans Edition thì đây là một mẫu độc nhất (one-off) và có giá đề nghị lên tới 227.334 $.


Kahn đã ,mang tới thay đổi chất hơn với Bentayga khi phần cản trước của xe rộng, nhô cao hơn để tạo nên sự hầm hố. Sơn ngoại thất của siêu SUV có màu đen nhám đồng bộ với màu tối của các chi tiết ngoại thất như lưới tản nhiệt, lazang 23 inch và vòm bánh xe.

Phần sau của Bentayga Lemans Edition, Kahn đã thêm một cánh gió cố định ngay dưới kính chắn gió , nhưng không chỉ để cải thiện khí động học, phần nhô dài bất thường này có thể là nơi bạn sử dụng như một bàn ăn linh hoạt.

Nội thất có nhiều sự thay đổi, trong đó đáng chú ý là chất liệu da đục lỗ màu đen 3D Herringbone mới. Ngoại thất của Bentley Bentayga như đã nhăc đến sử dụng màu đen nhám thời thượng.

Post Bottom Ad

Quảng cáo thương hiệu của bạn tại đây